Vừa Đi Vừa Khóc Full Trọn BộVừa Đi Vừa Khóc Full Trọn Bộ

Vừa Đi Vừa Khóc Full Trọn Bộ

Vừa Đi Vừa Khóc

Tên phim: Vừa Đi Vừa Khóc

Đạo diễn: Vũ ngọc Đãng

Diễn viên: Minh Hằng, Lương Mạnh Hải, Lê Thiện, La Quốc Hùng, Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Bảo Anh

Thể loại: Hài hước, Tình cảm

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 35/36 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Vua Di Vua Khoc

Vừa Đi Vừa Khóc Full Trọn Bộ xem phim việt nam Vừa Đi Vừa Khóc được nhiều người ủng hộ và đón xem trên vtv3 với độ dài 20 tập hiện tại đang chiếu tập 5 6 7 8 9 10 mời các bạn xem phim Vừa Đi Vừa Khóc và một số hình ảnh trong phim.

Vừa Đi Vừa Khóc
Vừa Đi Vừa Khóc tập cuối
Vừa Đi Vừa Khóc
Vừa Đi Vừa Khóc full

Bộ phim Vừa Đi Vừa Khóc nói về cặp đôi chàng trai và cô gái Minh Hằng hóa vai Đông Phương, còn anh chàng Lương Mạnh Hải trong vai Hải Minh. Gia cảnh của hai người đối nghịch nhau Đông Phương là một cô gái nhưng tính tình và vóc dáng thì như con trai còn là một gia đình nghèo khó khăn hằng ngày phải đi làm những việc nặng nhọc ở bến ghe tuy là thân con gái nhưng không thua gì bọn đàn ông để kím sống qua ngày.

Vừa Đi Vừa Khóc
Vừa Đi Vừa Khóc full trọn bộ

Vừa Đi Vừa Khóc full trọn bộ cùng các diễn viên Còn Hải Minh là con trai của một nhà giàu có và trong một lần tình cờ không may chàng trai đi đến chổ Đông Phương đang làm chẳng may anh ta trợt chân và té xuống sông đầy rác, lúc bấy giờ Đông Phương chẳng màng chuyện gì và lao xuống để cứu anh ta và chuyện tình của họ bắt đầu từ lần cứu mạng của Hải Minh nói tiếp sau câu chuyện thì họ có thể đến với nhau hay không vì gia cảnh hai người quá khác biệt và cá tình con trai của cô liệu anh chàng Hải Minh có chiệu đựng được hay không mời các bạn đón xem. Chúc các bạn xem phim Vừa Đi Vừa Khóc vui vẻ nhé, nhớ ủng hộ chúng tôi nhé các bạn.

Tags: , , ,