Trò Chơi Hôn Nhân | Htv7 | Trọn BộTrò Chơi Hôn Nhân | Htv7 | Trọn Bộ

Trò Chơi Hôn Nhân | Htv7 | Trọn Bộ

tro choi hon nhan

Tên phim: Trò Chơi Hôn Nhân

Thể loại: Tâm lý, Tình cảm

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 17/20 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Tro Choi Hon Nhan

Xem phim Trò Chơi Hôn Nhân tron bo, phim vn tro choi hon nhan Đó là Tú Lan (Moon Light), một nhân viên cửa hàng sách đã đến để cung cấp cho người nghèo, Trò Chơi Hôn Nhân có cuộc sống của người chồng như một người bảo vệ an ninh. Cuộc sống của cô lộn ngược và bế tắc khi chồng cô bị tai nạn và qua đời đột ngột, để lại cô ấy, một người mẹ độc thân với mức lương ít ỏi và bệnh sơ gan con.

oanh 9 1378175164 Trò chơi hôn nhân
Thứ hai là N (Mi), Trò chơi hôn nhân một phụ nữ giàu có đang cân nhắc việc tự tử vì người chồng phản bội. Cả hai gặp nhau như là gieo mình xuống sông.

Shirish và Ground Trong vướng vào một hợp đồng hôn nhân mà từ đó thay đổi cuộc sống của cả hai người

Câu chuyện phim bắt đầu khi Tú Lan đã được sử dụng trong các công ty của chồng bà N Tăng Lương (điện quốc gia). Vì sự nhiệt tình và chăm chỉ, The Lương bị hiểu lầm, xem thường và ác cảm với lối sống của cô nhân viên của mình. xem phim Trò chơi hôn nhân Nhưng anh ấy ghét Thiên Chúa, Jade sẽ Nâng cao một quy định sẽ rút hoàn toàn khỏi dự án khách sạn vốn Các Lương đang đầu tư nếu The Lương không lấy Tú Lan. Hợp đồng hôn nhân được thiết lập giữa Elite và cách của Elite lương sống. Nhà của Lương đã phần nào giúp thay đổi những định kiến​​.
tro choi hon nhan

Nhân vật trong phim Trò Chơi Hôn Nhân

Bên cạnh tình yêu, những câu chuyện đan xen của cuộc đấu tranh cho quyền lực, đáy của con người vô hạn. Bộ phim cũng có sự xuất hiện của: Linh con trai, Chỉ nhân, Linh Trang, Hà, Hà, Đông hiểu luật, Wuxia, Uyên Hội thảo …

Để chữa lành tôi, phim Trò chơi hôn nhân Tú Lan được lấy vào Liang (chơi Sức mạnh Trung Quốc), một người đàn ông cô ấy không yêu. Này kết hôn do sự sắp xếp lương cũ của vợ mình với âm mưu trả thù chồng.

Những tình cảm cao quý và nỗ lực trong cuộc sống của Tú Lan lấy cảm hứng từ tổn thương tim của Lương, bạn và cô ấy đã yêu nhau sau khi hỗn loạn, thậm chí thông cảm.

Trò chơi hôn nhân” là câu chuyện về hai người có nguồn gốc khác nhau, tính cách sống một mái nhà. Tú Lan (Shirish đóng) là cô ấy có một nhân viên cửa hàng sách từ thùng rác màu trắng nghèo. Cuộc sống của cô lộn ngược và bế tắc khi người chồng bị tai nạn và qua đời đột ngột. Cô ấy đã làm bà mẹ độc thân với mức lương ít ỏi và trẻ em bị bệnh xơ

Tags: , ,