Soái Hạm - Phantom (2013)Soái Hạm - Phantom (2013)

Soái Hạm - Phantom (2013)

Soái Hạm - Phantom (2013)

Tên phim: Soái Hạm - Phantom (2013)

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Thể loại: Hành động, Hình sự, Phiêu lưu

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim Soai Ham Phantom 2013

Soái Hạm - Phantom (2013) hd vietsub thuyet minh long tieng viet tron bo full

Cuộc chiến tranh lạnh của thế giới đang ở thế đỉnh điểm với những ngờ vực giữa các thế lực quân sự, chính trị, kinh tế của các siêu cường quốc. Lúc đó quân Mỹ đang phô diễn lực lượng hải quân trong một cuộc tập trận lớn tại Thái Bình Dương thì người Nga cử thuyền trưởng Dmitri Zubov làm nhiệm vụ cuối cùng của chiếc tàu ngầm Xô Viết B756.

B756 được trang bị với hàng loạt ngư lôi và một tên lửa đạn đạo chiến lược mang đầu đạn hạt nhân. Con tàu còn được bảo vệ bằng một thiết bị tàng hình khiến họ trở nên vô hình - "bất khả xâm phạm".

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, B756 đã không thể báo cáo về vị trí nên Tư lệnh hạm đội tuyên bố tàu mất tích. Lo sợ sự trả đũa của phương tây, họ gửi toàn bộ hạm đội hỗ trợ B756 hòng tìm kiếm con tàu mất tích mong rằng Mỹ và đồng minh không tìm thấy xác con tàu.


Nhưng thực chất tàu ngầm B756 không hề mất tích. Sâu dưới mặt nước Thái Bình Dương, thuyền trưởng Zubov và đoàn thuỷ thủ tàu B756 phát hiện ra một âm mưu có thể huỷ diệt toàn nhân loại của hải quân Mỹ. Liệu Zubov và thuỷ thủ đoàn có an toàn và hoàn thành được sứ mệnh to lớn của họ?

Tags: , , , ,