Ngọc Bích Tình Yêu | Thvl1 (Trọn Bộ)Ngọc Bích Tình Yêu | Thvl1 (Trọn Bộ)

Ngọc Bích Tình Yêu | Thvl1 (Trọn Bộ)

Ngọc Bích Tình Yêu

Tên phim: Ngọc Bích Tình Yêu

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Thể loại: Tâm lý, Tình cảm

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 38/40 tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Ngoc Bich Tinh Yeu

Ngọc Bích Tình Yêu | Thvl1 (Trọn Bộ), phim hay ngoc bich tinh yeu
Bộ phim Việt Nam "Ngọc Bích Tình Yêu" với sự tham gia của các diễn viên chính như: Quách Ngọc Ngoan, Kim Tuyến, Quang Tuấn, Hải Lý, Minh Ngọc, Hữu Tiến. Nội dung phim nói về tình yêu giữa hai anh em họ và một cô gái sinh đẹp.
Ngoc Bich Tinh Yeu tap cuoi

Bộ phim mang đậm chất nhân văn đề cao sự thủy chung, cao thượng và cái gíá phải trả cho sự ích kỷ cùng những toan tính trong tình yêu. Thiên Phúc là con của một gia đình giàu có. Anh có một tình yêu đẹp với Tuệ Thương – một cô giáo mầm non xinh đẹp, hiền lành. Mẹ của Phúc quyết liệt ngăn cản tình yêu của anh và Thương bởi bà muốn anh phải cưới Thúy Ngọc – một cô gái xảo quyệt, tính toán. Được sự giúp đỡ của bạn bè, Phúc và Thương đã tổ chức tiệc cưới nhỏ.
Xem Phim Full HD Ngoc Bich Tinh Yeu
Trong đêm tân hôn, Phúc bị tạt axit khiến nửa bên mặt bị biến dạng. Không muốn làm khổ cuộc đời Thương, Phúc dựng nên một màn kịch rằng anh đã chết và nhờ anh họ của mình là Bảo Long kết hôn với Thương để chăm sóc cho cô. Long phát hiện Thương đã mang giọt máu của Phúc. Ngoc bich tinh yeu Vừa thương người em trai bất hạnh, vừa lo lắng cho mẹ con Thương, Long ngỏ lời cầu hôn với Thương. Trước những nghịch cảnh, Thương đành chấp nhận.

Tags: , , , , , , , , ,