Ngày Xửa Ngày Xưa 3 - Once Upon a Time Season 3Ngày Xửa Ngày Xưa 3 - Once Upon a Time Season 3

Ngày Xửa Ngày Xưa 3 - Once Upon a Time Season 3

Ngày Xửa Ngày Xưa

Tên phim: Ngày Xửa Ngày Xưa 3

Đạo diễn: Ralph Hemecker, Dean White

Diễn viên: Ginnifer Goodwin, Jennifer Morrison, Lana Parrilla

Thể loại: Phiêu lưu, Tình cảm, Viễn tưởng

Quốc gia: Khác

Thời lượng: 14/20 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Ngay Xua Ngay Xua 3

Ngày Xửa Ngày Xưa 3 tên tiếng anh Once Upon a Time Season 3 với độ dài 20 tập cùng với các diễn viên Ginnifer Goodwin, Jennifer Morrison, Lana Parrilla nội dung phim Ngày Xửa Ngày Xưa 3 Vào ngày cưới của Bạch Tuyết và Hoàng Tử, Nữ Chúa Quỷ đến dự và mang theo một lời nguyền u tối. Sau khi mang thai, Bạch Tuyết vô cùng lo lắng nên đến gặp nhà tiên tri Rumplestiltskin phim Ngày Xửa Ngày Xưa 3 .

Ngày Xửa Ngày Xưa 3
Ngày Xửa Ngày Xưa 3 full trọn bộ
Ngày Xửa Ngày Xưa 3
Phim bộ Ngày Xửa Ngày Xưa 3 full

Tiếp tục nội dung phim Ngày Xửa Ngày Xưa 3 nhà tiên tri nói rằng tai họa sẽ ập xuống gia đình họ, nhưng cô con gái sắp chào đời của nàng Emma sẽ trở lại lúc 28 tuổi để hóa giải lời nguyền. Để tránh lời nguyền, Hoàng tử muốn Bạch Tuyết trốn ở tủ quần áo thần kỳ làm bằng cây phép thuật nhưng khi tủ sắp đẽo xong thì Bạch Tuyết lại chuyển dạ. Một số hình ảnh trong phim Ngày Xửa Ngày Xưa 3 dưới đây.

Ngày Xửa Ngày Xưa 3
Ngày Xửa Ngày Xưa 3 nhiều tập

Bộ phim Ngày Xửa Ngày Xưa 3 Lời nguyền linh ứng, Hoàng tử đặt Emma trong tủ thần và chiến đấu với bè lũ tay sai của Nữ Chúa Quỷ. Cuối cùng Bạch Tuyết và Hoàng Tử thua, lời nguyền của Chúa Quỷ đưa họ đến vùng đất đen tối.Câu chuyện rồi sẽ ra sao mời các bạn xem tiếp sẽ rõ, nàng công chúa của chúng ta rồi sẽ đi về đâu và cuộc sống sẽ như thế nào....Chúc các bạn xem phim Ngày Xửa Ngày Xưa 3 vui vẻ nhé!

Tags: ,