Hoạt hình Conan Thám Tử Lừng Danh Trọn bộ - Detective Conan FullHoạt hình Conan Thám Tử Lừng Danh Trọn bộ - Detective Conan Full

Hoạt hình Conan Thám Tử Lừng Danh Trọn bộ - Detective Conan Full

 Hoạt hình Conan Thám Tử Lừng Danh Trọn bộ - Detective Conan Full

Tên phim: Thám Tử Lừng Danh Conan Trọn bộ - Detective Conan (Full)

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Thể loại: Hình sự, Hoạt hình

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 745/??? tập

Năm phát hành: 1999

Xem phim Tham Tu Lung Danh Conan Tron bo Detective Conan Full

Phim hoạt hình Thám Tử Lừng Danh Conan thuyết minh tiếng việt tron bo full hd, hoat hinh conan trọn bộ vietsub, xem phim conan mới nhất hot nhât

Trailer phim hoạt hình Conan

Phim hoạt hình Conan được chuyển thể tự bộ truyện Thám tử lừng danh conan được nhiều bạn yêu thích nhờ những vụ án ly kỳ và những màn phá án nhanh nhạy sắc sảo của Conan. Hiện tại thì bộ truyện Conan vẫn tiếp tục được ra và chưa thấy hồi kết.

Wphim sẽ cập nhật những tập phim hoạt hình conan mới nhất liên tục cho các bạn, vui lòng nhấn like để ủng hộ nhóm chúng tôi.

Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường xuất sắc. Trong một lần đi chơi công viên "Miền Nhiệt đới" với cô bạn từ thuở nhỏ Ran Mori, cậu tình cờ chứng kiến vụ một án giết người, Kishida - một hành khách trong trò chơi Chuyến tàu tốc hành đã bị giết một cách dã man. Cậu đã giúp cảnh sát làm sáng tỏ vụ án. Trên đường về nhà, cậu vô tình phát hiện một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Khi chúng phát hiện ra cậu, Shinichi đã bị đánh ngất đi. Sau đó những người đàn ông áo đen đó đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX 4869) với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận thấy mình đã bị teo nhỏ lại thành hình dạng của một cậu học sinh tiểu học.

Và từ đó cuộc sống của Shinichi đã thay đổi hoàn toàn. Cậu được sống nhờ tại nhà thám tử Mori và người bạn RAN Mori và lấy tên là Conan - Được lấy theo tên nhà văn Conan Doyle mà cậu yêu thích nhất. Những vụ án ly kỳ được phá án 1 cách đầy thông minh và nhanh lẹ tiếp tục cuốn hút người xem. Mời các bạn thưởng thức bộ phim hoạt hình conan thám từ lừng danh này.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,