Dời Non Lấp Bể | Trọn Bộ | Thvl1Dời Non Lấp Bể | Trọn Bộ | Thvl1

Dời Non Lấp Bể | Trọn Bộ | Thvl1

Dời non lấp bể

Tên phim: Dời Non Lấp Bể | THVL1

Thể loại: Chiến tranh, Tình cảm

Quốc gia: Hồng Kông

Thời lượng: 44 tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Doi Non Lap Be THVL1

Xem phim Dời Non Lấp Bể  Thvl1, phim trọn bộ Dời Non Lấp Bể hồng kông, download phim doi non lap be trên đài thvl1
Theo lời thầy tướng số, nếu Phàn Hồng sinh ra con gái thì sẽ mang mệnh giết cha giết huynh diệt tộc, nên khi Lê Huê vừa mới chào đời, Phàn Hồng đã gạt nước mắt thả con trôi sông để trừ hậu hoạn. May nhờ Lê Sơn Lão Mẫu giúp hóa giải kiếp nạn, Lê Huê mới được bảo toàn tính mạng.Dời Non Lấp Bể

 

Trọn bộ Dời Non Lấp Bể

Dời Non Lấp Bể

"Dời Non Lấp Bể" trên thvl1

Tuy nhiên,Dời Non Lấp Bể vì tình yêu tiền định với Tiết Đinh San, Lê Huê nhất mực cãi lời cha mẹ thoái hôn với Dương Phiên khiến hắn vô cùng căm phẫn. Mang tham vọng làm chủ ải Hàn giang và chiếm đoạt Lê Huê, Dương Phiên đã cố công chinh phục Tây Lương, thúc giục Phàn Hồng nghênh chiến với quân Đại Đường do cha con Tiết Nhân Quý dẫn đầu.
Dời Non Lấp Bể

Một số hình ảnh phim Dời Non Lấp Bể

Dời Non Lấp Bể

Hình ảnh nhân vật phim hồng kông Dời Non Lấp Bể

Dù làm mọi cách, Lê Huê vẫn nhất quyết cự tuyệt, Dương Phiên quyết làm cho Lê Huê không còn đường sống bằng cách vu cho nàng tội giết cha và huynh trưởng khiến cho Lê Huê khi xuất giá vào Tiết gia, mang theo tội danh không thể rột rửa, làm cho Đinh San từ yêu thương chuyển sang oán ghét, Dời Non Lấp Bể cộng với sự ghen tức của Táo Tiên Đồng – là người vợ đã dùng kế ép Đinh San cưới về, và sự ghẻ lạnh của mẹ chồng, Lê Huê đã phải sống những tháng ngày đầy tủi nhục tại Tiết gia.
Dời Non Lấp Bể

Download trọn bộ Dời Non Lấp Bể
Dời Non Lấp Bể

Dời Non Lấp Bể thuyết minh trọn bộ

Mặc dù hết lần này đến lần khác lập công lớn cho Đại Đường, và cứu mạng Đinh San, nhưng Lê Huê vẫn bị kỳ thị. Thêm vào đó, Dương Phiên phối hợp cùng Tiên Đồng bày kế phá hoại danh tiết của Lê Huê làm cho cuộc hôn nhân giữa Lê Huê và Đinh San gần như sụp đổ. Mãi đến khi Tiết Nhân Quý trúng kế của Dương Phiên mà chết, Dời Non Lấp Bể Dương Phiên lộ diện là kẻ hai mặt hiểm độc, Đinh San và Lê Huê mới hóa giải được khúc mắc, hợp sức tiêu diệt Dương Phiên và cùng nhau hoàn thành đại nghiệp chinh tây.

Tags: , ,