Công Chúa Và Chàng Phi Công - The Princess And the Pilot (2011)Công Chúa Và Chàng Phi Công - The Princess And the Pilot (2011)

Công Chúa Và Chàng Phi Công - The Princess And the Pilot (2011)

Công Chúa Và Chàng Phi Công

Tên phim: Công Chúa Và Chàng Phi Công - The Princess And the Pilot (2011)

Đạo diễn: Jun Shishido

Thể loại: Hoạt hình, Tình cảm

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 99 Phút

Năm phát hành: 2011

Xem phim Cong Chua Va Chang Phi Cong The Princess And the Pilot 2011

Công Chúa Và Chàng Phi Công - The Princess And the Pilot (2011)
Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Inumura Koroku, bộ phim hoạt hình The Princess and the Pilot là câu chuyện tình của hai nhân vật Shalalu Karino và Fana del Moral. Fana del Moral là con gái gia tộc Del Moral quyền quý đang cai trị vùng San Maltilia, đã đính ước với Carlo, Thái tử đế quốc Levamme. Nhưng vì vướng phải chiến tranh với đế quốc Amatsukami nên đám cưới bị trì hoãn.
Công Chúa Và Chàng Phi Công
Công Chúa Và Chàng Phi Công

Shalalu Karino là người mang hai dòng máu Levamme và Amatsukami, thuộc tầng lớp thấp nhất, sống dưới đáy xã hội Levamme, nơi còn nặng nề tư tưởng giai cấp và phân biệt chủng tộc. Tuy vậy nhưng Shalalu Karino vẫn luôn mang trong mình ước mơ được bay lên bầu trời tự do. Shalalu cuối cùng cũng đã trở thành một phi công và là phi công giỏi nhất trong lực lượng không quân San Maltilia. Dù ở trong quân đội, anh vẫn thường bị đối xử tệ bạc vì dòng máu lai của mình.
Công Chúa Và Chàng Phi Công
Liệu họ có thể vượt qua được sự khác biệt về tầng lớp giai cấp mà đến được với nhau. Mời các bạn cùng theo dõi phim để có câu trả lời.

Tags: ,