Cơn Mưa Thịt Viên 2 - Cloudy With A Chance Of Meatballs 2 (2013)Cơn Mưa Thịt Viên 2 - Cloudy With A Chance Of Meatballs 2 (2013)

Cơn Mưa Thịt Viên 2 - Cloudy With A Chance Of Meatballs 2 (2013)

Cơn Mưa Thịt Viên 2

Tên phim: Cơn Mưa Thịt Viên 2 - Cloudy With A Chance Of Meatballs 2 (2013)

Đạo diễn: Cody Cameron, Kris Pearn

Thể loại: Hài hước, Hoạt hình

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 95 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim Con Mua Thit Vien 2 Cloudy With A Chance Of Meatballs 2 2013

Cơn Mưa Thịt Viên 2 - Cloudy With A Chance Of Meatballs 2 (2013)
Cơn Mưa Thịt Viên 2

Tại Live Corp, Flint những tưởng cuộc sống bình yên trở lại thì anh phát hiện ra chiếc máy sản xuất thức ăn mà mình phát minh ra vẫn còn hoạt động. Nguy hiểm hơn, cỗ máy này giờ còn có thể tạo ra những đồ ăn biết cử động, di chuyển và suy nghĩ như con người, chúng chính là “sinh vật đồ ăn”, trong số đó có không ít những quái vật đồ ăn đáng sợ,
Cơn Mưa Thịt Viên 2
đang đe dọa sẽ tấn công thế giới loài người. Đứng trước nguy cơ này, Flint được gửi về thị trấn để đánh bại lũ quái vật đồ ăn và vô hiệu hóa cỗ máy sản xuất. Trong hành trình này, anh tiếp tục song hành với những người bạn thân thiết: cô nàng dự báo thời tiết ưa mạo hiểm Sam, chú khỉ Steve, anh bạn Brent, vị cảnh sát to béo Earl, anh chàng camera Manny và ông Tim – người bố của Flint.
Cơn Mưa Thịt Viên 2

Câu chuyện sẽ nối tiếp phần 1 sau khi nhóm bạn Flint bị buộc phải rời khỏi thị trấn vì đã gây ra cơn bão thức ăn. Lúc này, Flint tới làm việc tại công ty Live Corp của thần tượng anh – Chester V, nơi hội tụ những nhà phát minh tài năng nhất thế giới.

Tags: , , ,