Chân Dung Tình Yêu | Sctv14 | Trọn BộChân Dung Tình Yêu | Sctv14 | Trọn Bộ

Chân Dung Tình Yêu | Sctv14 | Trọn Bộ

chan dung tinh yeu

Tên phim: Chân Dung Tình Yêu

Đạo diễn: Đang cập nhật,

Diễn viên: Ca sĩ MiLan, Thanh Thức, Linh Chi, Phương Dung, Ngọc Ánh...

Thể loại: Tình cảm

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 6/27 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Chan Dung Tinh Yeu


Chân Dung Tình Yêu trọn bộ tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 cuối,Download phim Chân Dung Tình Yêu là câu chuyện dựa vào những hư cấu chuyển thể thành phim do đài truyền hình Việt Nam đầu tư và phát triển. Nội dung bộ phim xoay quanh một cô ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng trong nước tên Mi Lan, và là con gái cưng của đại gia bất động sản tại Sài Gòn được nhiều người kính nể. Chân Dung Tình Yêu Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cuộc sống của Mi Lan tưởng chừng như trải đầy hoa nhưng thực tế cô cảm thấy mình bị áp lực rất nặng nề, vừa phải làm đủ thứ từ việc nhỏ đến lớn, tất cả mọi việc đều có sự sắp đặt trước mà cô chỉ việc làm theo như một con rối định sẵn vậy. Với sự lăng xê triệt để và quá mức mà cha mẹ dành cho cô, cuối cùng Mi Lan đã rơi vào tình trạng trầm cảm một thời gian dài.

Chân Dung Tình Yêu

Nhât vật trong phim Chân Dung Tình Yêu
chan dung tinh yeuPhim nhiều tập Chân Dung Tình Yêu
chan dung tinh yeuChân Dung Tình Yêu trọn bộ
Chân Dung Tình Yêu

Phim việt nam dài tập Chân Dung Tình Yêu

Từ khi cô gặp chàng họa sĩ nghèo tên Hải (Thanh Thức), cuộc sống của cô "công chúa V- Pop" ngày nào đã hoàn toàn thay đổi. Lịch làm việc dày đặc, những buổi phỏng vấn liên tiếp, hết thu âm lại đến chụp ảnh, quay clip, đóng phim "Chân Dung Tình Yêu", chụp ảnh mẫu, đến các buổi tiếp tân của cha mẹ với giới đại gia, chính khách,… những ngày bị cuốn theo một lịch trình mà mình không kiểm soát được của Mi Lan đã không còn nữa. Bỏ lại ánh hào quang của một công chúa show-biz cùng những chán nản, mệt mỏi, cô trở lại với chính mình, sống cuộc sống ngày thường và vẽ tiếp câu chuyện tình yêu đích thực của đời mình. Trải qua bao thăng trầm khó khăn có lúc tưởng không vượt qua được nhưng cuối cùng cặp đôi đã đi đến được bến bờ hạnh phúc bằng tình yêu chân thành.

phim chan dung tinh yeu

Một số hình ảnh trong phim Chân Dung Tình Yêu
chan dung tinh yeu tron bo

Phim Việt Nam Chân Dung Tình Yêu
Chân Dung Tình Yêu

Chân Dung Tình Yêu Ước mơ trở thành một người bình thường trong cô trổi dậy và sự tình cờ đã đưa cô gặp một anh chàng họa sĩ và đó cũng là động lực tiếp theo của cô để trở thành một người con gái bình thường nhu bao người.
Chân Dung Tình Yêu

Cảnh lãng mạng trong phim hot Chân Dung Tình Yêu
Chân Dung Tình Yêu

Chân Dung Tình Yêu Phim sẽ lên sóng SCTV14 vào ngày 24/9/2013 lúc 19h45 các ngày trong tuần, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Tags: , , , , ,